Gửi tin nhắn
Nhà

Foshan Hold Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

HOLD Machinery được thành lập vào năm 2004, tập trung vào việc phát triển đầy đủ các thiết bị máy móc nội thất và máy móc thiết bị cửa gỗ, cung cấp cho các doanh nghiệp nội thất và cửa gỗ các giải pháp về quy hoạch toàn bộ nhà máy và dây chuyền sản xuất tự động,

cung cấp cho khách hàng chất lượng tuyệt vời, sản phẩm hiệu quả và ổn định, và dịch vụ chất lượng cao.

 

HOLD Machinery đã phục vụ cho phần lớn các doanh nghiệp sản xuất đồ nội thất và cửa gỗ tại hơn 40 quốc gia và khu vực trên thế giới và đã giành được sự ngưỡng mộ rộng rãi từ khách hàng.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

HOLD Máy móc là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia.HOLD nhân viên tập trung vào nghiên cứu và phát triển chế biến gỗ tiên tiến

máy móc.Hơn 80 bằng sáng chế đã được ủy quyền và đăng ký, bao gồm hơn 10 bằng sáng chế phát minh và hơn 60 bằng sáng chế mô hình tiện ích.

 

Với tư cách là đơn vị soạn thảo chính, HOLD đảm nhận việc soạn thảo tiêu chuẩn công nghiệp của "Máy cưa bảng chế biến gỗ CNC" và "Máy khoan 5 mặt gia công CNC".

 

Trong thời đại thay đổi nhanh chóng, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng đột phá và đổi mới là lực lượng quan trọng trong việc thúc đẩy xã hội phát triển.Trong một thị trường đầy biến động, chúng tôi tin chắc rằng không ngừng đổi mới là nền tảng tạo nên chỗ đứng của công ty.Tập trung vào sản phẩm, để đạt được sự xuất sắc và không ngừng nâng cao giá trị của sản phẩm cho khách hàng là tinh thần của HOLD!

Foshan Hold Machinery Co., Ltd. Foshan Hold Machinery Co., Ltd. Foshan Hold Machinery Co., Ltd. Foshan Hold Machinery Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

khác

Nhãn hiệu : giữ

Số nhân viên : >300

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Foshan Hold Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Foshan Hold Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Foshan Hold Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Foshan Hold Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ